Trang chủ
  • Tin tức

  •  
  •  
 
Download Driver
Phân phối Ugreen

Mua Sạc không dây cho iPhone 8 và iPhone X ở đâu? Giá bao nhiêu?

Sạc không dây hãng Mophie hiện đang được bán trên Apple Store.


 iPhone 8/8 Plus & iPhone X
sản phẩm mới nhất của Apple nhân dip kỉ niệm 10 năm ra mắt ipjhone, tính năng được chờ đợi chính là khả năng sạc không dây mà lần đầu tiên được Apple tích hợp lên iPhone. Trong Sile giới thiệu của Apple trong lễ ra mắt iPhone 8/8 Plus và iPhone X vừa qua, bộ đôi này hỗ trợ sạc không dây theo chuẩn Qi, ngoài sạc chính hãng giá khá chát thì hiện nay trên thị trường các dòng sạc chuẩn Qi đều sạc được cho bộ đôi iphone mới này.

Sạc không dây cho iPhone 8 và iPhone X có giá bao nhiêu?

Chẳng hạn trên Amazon, sạc không dây chuẩn Qi của Samsung được bán chỉvới giá 15 USD (chưa tới 350.000 đồng). Bộ sạc này hoàn toàn tương thích với bộ đôi iphone mới ra mắt.

Đối với Apple để tối đa hóa doanh thu, lợi nhuận thì "nhà táo" thường ưu tiên các sản phẩm trên Apple Store dù đó có là sản phẩm của bên thứ ba. Gần đây nhất, Apple đã bổ sung thêm phụ kiện mophie wireless charging base vào cửa hàng này với giá 59,95 USD (gần 1,4 triệu đồng), là bộ sạc không dây hỗ trợ tốt nhất iPhone 8/8 Plus và iPhone X.

Với hệ sinh thái iDevice đa dạng của mình, Apple đang "hút máu" người dùng. Trước đó Apple cũng đã tung ra nhiều phụ kiện cho MacBook, iPhone mà khi chọn dùng thì iFan sẽ phải chấp nhận rút "hầu bao" ở mức cao, chẳng hạn bộ chuyển đổi USB Type-C cho MacBook 12-inches có giá lên tới 69 USD (gần 1,6 triệu đồng).

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon So sánh sự khác nhau giữa dây Balance và Unbalance
icon Cổng AUX là gì?
icon Công nghệ Sạc nhanh Quick Charge 3.0 là gì?
icon aptX là gì? Tìm Hiểu Vể Thuật Toán Giải Mã Âm Thanh atpX?
icon Hội Chợ Công Nghệ Thế Giới Tại Hồng Kông 2016
icon Thunderbolt 3 là gì? Sự khác nhau giữa USB-C USB 3.1 & Thunderbolt 3
icon UGREEN- Nhà tài trợ KIM CƯƠNG cho sự kiện Hiệp hội IT 2016 tại HÀ NỘI