Trang chủ
  • Tin tức

  •  
  •  
 
Download Driver
Phân phối Ugreen
Phân phối Ugreen

UGREEN- Nhà tài trợ KIM CƯƠNG cho sự kiện Hiệp hội IT 2016 tại HÀ NỘI

Nhân dịp mừng Giáng Sinh 2016 và đón năm mới 2017 - Hiệp hội IT Hà Nội tổ chức chương trình Gala gặp nhau cuối năm diễn ra vào ngày 25/12 tại Trung tâm tổ chức sự kiện STAR GALAXY - 87 Láng Hạ. 

Hiệp hội IT Hà Nội Là tập thể gồm các đơn vị, cá nhân cùng công tác, kinh doanh lĩnh vực ngành công nghệ tại Hà Nội.

Mục đích của chương trình là các đơn vị sẽ cùng nhau tổng kết, đánh giá lại công tác Hiệp Hội trong năm 2016, rút kinh nghiệm và đưa ra định hướng hoạt động năm 2017 để mỗi cá nhân, đơn vị đều hiểu rõ trách nhiệm, quyền lợi của mình trong tổ chức của Hiệp hội.


Hiệp hội IT Hà Nội là tập thể gồm các đơn vị, cá nhân cùng công tác, kinh doanh lĩnh vực ngành công nghệ tại Hà Nội.
Theo Chủ tịch Hiệp hội IT Hà Nội Trần Quang Khoa, tiếp tục thực hiện Nghị định của Chính phủ quy định về tổ chức, hoạt động và quản lý hội, năm 2017 Hiệp hội dự kiến sẽ kết nạp nâng tổng số hội viên lên 500. 
“Với vai trò đại diện và bảo vệ lợi ích hội viên, năm nay Hiệp hội sẽ thực hiện chức năng là cầu nối giữa doanh nghiệp - cá nhân để quyền lợi của hội viên, trách nhiệm của hội viên trong tương tác 2 chiều Hiệp hội - Hội viên được đảm bảo” - ông Trần Quang Khoa khẳng định. Đồng thời cho biết, Hiệp hội sẽ triển khai thành lập website riêng nhằm thúc đẩy giao lưu mở rộng quan hệ, cũng như sẽ đưa thông tin quảng bá trên báo chí để mọi người đang sử dụng các mặt hàng công nghệ đều biết đến. 


Gala sự kiện có sự góp mặt các bạn khách mời là đại diện hiệp hội IT các tỉnh, tại đây Chúng ta cùng trao cho nhau cơ hội hợp tác, cùng nhau tìm hiểu về các giải pháp IT đa dạng, hiện đại được phát triển bởi các doanh nghiệp uy tín. Cùng nhau thăm và trải nghiệm các gian hàng được trưng bày bởi các hãng,các ngành hàng thương hiệu thuộc công ty thương hiệu lớn trong cả nước.


Gala lần này thu hút hơn 500 doanh nghiệp IT của Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt nhiều doanh nghiệp đã đưa ra các chương trình khuyến mại, bốc thăm trúng thưởng, giao lưu giữa các thành viện của Hiệp hội. Trong số các nhà tài trợ, Công ty DUY LINH - Nhà phân phối Ugreen vinh dự là nhà tài trợ kim cương đồng hành với ban tổ chức trong sự kiện này.

>>> Tin tức khác: Giới thiệu về Thương Hiệu UGREEN


Sản phẩm Ugreen chuyên về các sản phẩm và giải pháp cho âm thanh chuyên nghiệp và kết nối video, và chuyển đổi đa phương tiện... để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng như: Cáp HDMI, Cáp Displayport, Mini Displayport, Dây loa, Cáp USB TYPE C, Các thiết bị chuyển đổi, Cáp mạng, Dock sạc …và còn rất nhiều sản phẩm phong phú khác với hơn 1000 sản phẩm đang được bán trên thế giới và ở VIỆT NAM

Tại sự kiện Gala gặp nhau cuối năm - Hiệp hội IT 2016 Sản phẩm Ugreen đã được quảng bá rộng rãi đến các doanh nghiệp trong nghành IT biết đến và được đánh giá rất cao về chất lượng, thiết kế sang trọng, giá cả hợp lý. Và đặc biệt với đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ dành cho các doanh nghiệp hoặc dự án. 

Một số hình ảnh Giới thiệu sản phẩm Ugreen tại Sự kiện IT 2016:
Sự kiện Hiệp hội IT Hà Nội 2016 cũng là dịp để Thương hiệu Ugreen có thể giới thiệu đến các doanh nghiệp, đơn vị đối tác các sản phẩm phụ kiện , thiết bị chuyển đổi chính hãng, chất lượng cao cấp.
Qua đó, sản phẩm Ugreen ngày càng khẳng định được vị trí và tên tuổi trên thị trường Việt Nam về thiết bị phụ kiện chuyển đổi chất lượng cao.


Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon So sánh sự khác nhau giữa dây Balance và Unbalance
icon Mua Sạc không dây cho iPhone 8 và iPhone X ở đâu? Giá bao nhiêu?
icon Cổng AUX là gì?
icon Công nghệ Sạc nhanh Quick Charge 3.0 là gì?
icon aptX là gì? Tìm Hiểu Vể Thuật Toán Giải Mã Âm Thanh atpX?
icon Hội Chợ Công Nghệ Thế Giới Tại Hồng Kông 2016
icon Thunderbolt 3 là gì? Sự khác nhau giữa USB-C USB 3.1 & Thunderbolt 3