Trang chủ
  • Kiến Thức Công Nghệ

  •  
  •  
 
Download Driver
giam gia
Phân phối Ugreen
Phân phối Ugreen

Ý Nghĩa ra đời đặc biệt của HÃNG UGREEN ?

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT CHỮ UGREEN ?


U - Uncompromising Quality: ( CAM KẾT CHẤT LƯỢNG)
 
- Chất lượng đầu tiên là một trong những giá trị cốt lõi Ugreen đã luôn luôn được giữ kể từ khi thành lập. nhân viên Ugreen hoàn toàn hiểu rằng nếu không có chất lượng tốt như các tiền đề, tất cả mọi thứ là không có gì. đội QC của chúng tôi giám sát chặt chẽ từng giai đoạn để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm Ugreen luôn đảm bảo về chất lượng.
 
 
G - Gather Market Feedback and Make Quick Response: (Nhận phản hồi thị trường, phúc đáp lại nhanh  )
 
- Ugreen trân trọng mọi ý kiến ​​phản hồi và tư vấn từ các đại lý và khách hàng của chúng tôi, mà chúng tôi liên tục và nhanh chóng có thể điều chỉnh thiết kế sản phẩm, cải thiện chức năng của sản phẩm, trước khi bán hàng và dịch vụ hậu mãi sau giờ ..., và đáp ứng nhu cầu của thị trường tốt hơn.
 

R - Refined Product Design : ( Thiết kế sản phẩm tinh tế ) 
 
- Ugreen có một R & D chuyên nghiệp và đội ngũ thiết kế sản phẩm, những người đang dành riêng cho mỗi chi tiết và phấn đấu cho chức năng tốt hơn và thiết kế. Chúng tôi không bao giờ cho phép bất kỳ sản phẩm Ugreen nhận được vào thị trường với các khuyết tật, mặc dù điều này có thể có nghĩa là chi phí hơn và trì hoãn phát hành sản phẩm.
 

E - Exceptional Price Performance (Cam kết GIÁ tốt nhất)
 
- Một trong những mục tiêu của chúng tôi là để cho mọi người tiêu dùng trên toàn thế giới, giàu và nghèo, thưởng thức video độ nét cao và âm thanh trung thực cao với sản phẩm chất lượng Ugreen với chi phí thấp hơn. Tuy nhiên, cùng lúc đó, chúng tôi không bao giờ làm giảm chất lượng của chúng tôi để giảm chi phí, nhưng để tăng giá trị gia tăng trên các sản phẩm của chúng tôi.
 

E - Excellent Technical Support : ( Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp )
 
- Ugreen đội ngũ kỹ sư luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn hỗ trợ kỹ thuật cuộc sống thời gian trước, trong và sau khi bán hàng. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề về sản phẩm Ugreen, bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
 

N - Never Ceasing Innovation : (KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI)
 
- Ugreen cũng hiểu rằng sự đổi mới chỉ là lợi thế cạnh tranh bền vững cho một thương hiệu toàn cầu. R & D của chúng tôi đội tập trung vào nhu cầu của khách hàng của chúng tôi, và cống hiến không ngừng phát triển các mặt hàng mới để nâng cao kinh nghiệm thị giác và thính giác của bạn.
 

Tất cả những dẫn đến chỉ có một mục tiêu, một mục tiêu cuối cùng, đó là sự hài lòng của khách hàng. Tất cả các nhân viên Ugreen đã phấn đấu khó khăn để cải thiện trải nghiệm khách hàng các sản phẩm của chúng tôi.
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon PhanphoiUgreen - Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán CANH TÝ 2020
icon Black Friday - "CƠN BÃO PHỤ KIỆN GIÁ RẺ" duy nhất trong năm
icon PhanphoiUgreen - Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán MẬU TUẤT 2018
icon Giới thiệu về công ty UGREEN ? Lịch sử ra đời của hãng Ugreen như nào ?
icon Tìm hiểu CO, CQ là gì ? Tại sao hàng hóa cần phải có ?
icon Thunderbolt 3 là gì? Sự khác nhau giữa USB-C USB 3.1 & Thunderbolt 3
icon Tổng hợp Model Điện thoại hỗ trợ MHL mới nhất 2016
icon (HOT) NGÀY VÀNG MUA SẮM - Giảm 50% hơn 2000 sản phẩm